Masterise Homes và Techcombank hỗ trợ mua nhà không cần vốn bằng chính sách nhà ‘đổi’ nhà

Masterise Homes, nhà phát triển sở hữu nhiều dự án bất động sản hàng hiệu, vừa chính thức khởi động giải pháp “Nhà đổi nhà – Home for Home”, phối hợp cùng ngân hàng Techcombank.
Đây cũng chính là giải pháp đầu tiên tại thị trường giúp người Việt “đổi nhà” không cần vốn.
Ý tưởng của giải pháp là giúp các gia đình Việt có cơ hội nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp tại Việt Nam, mà không thanh toán bất kỳ khoản nào đến ngày bàn giao căn hộ mới. Các dự án cao cấp áp dụng bao gồm Masteri Waterfront, Masteri West Heights tại Hà Nội và Masteri Centre Point tại TP.HCM.
Trước đó, giải pháp này đã được giới thiệu trên trang chính thức của Masterise Homes và nhận được nhiều phản hồi tích cực của thị trường. Tiếp nối thành công bước đầu, tại sự kiện khởi động chiều ngày 24.5, Masterise Homes đã công bố thêm nhiều thông tin về giải pháp mới lạ này. Theo đó, điểm độc đáo nhất của giải pháp chính là “công thức Win-Win-Win” (ba bên cùng có lợi), mang đến lợi ích toàn diện đối với thị trường, nhà phát triển và trên hết là chủ sở hữu cuối cùng bất động sản.

Chìa khóa khơi mở nguồn lực bất động sản Việt

Năm 2020, thị trường bất động sản Việt Nam ghi nhận tốc độ tăng trưởng ổn định ở mức 0,31% so với năm 2019 và đóng góp 4,42% GDP cả nước. Thị trường thứ cấp tính riêng chiếm khoảng 40% tổng thị trường với quy mô đạt 7,5 tỉ USD. Tuy nhiên, bất động sản thứ cấp Việt Nam thấp hơn khoảng 10 lần so với mức trung bình của các nước đang phát triển trong khu vực. Nếu được khai phóng tối đa, bất động sản Việt có thể phát sinh giao dịch bổ sung trị giá 25 tỉ USD vào năm 2025.

Công thức Win-Win-Win của giải pháp “Nhà đổi nhà” …đồng thời mang đến giá trị cho người đổi nhà
Là giải pháp nhà ở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ việc nâng cấp lên căn hộ mơ ước của người dùng, “Nhà đổi nhà” được thiết kế để giúp gia tăng nhu cầu nhà ở, rút ngắn thời gian nâng cấp căn hộ. Từ đó, giải pháp góp phần cải thiện tính thanh khoản của thị trường thứ cấp, thu hẹp khoảng cách và bắt kịp các nước khác trong khu vực, tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường bất động sản thứ cấp và nền kinh tế Việt Nam.

Nâng tầm cuộc sống của người Việt lên chuẩn quốc tế

Phần thắng thứ hai trong công thức Win-Win-Win chính là cơ hội để các gia đình Việt nâng tầm chất lượng sống lên chuẩn quốc tế. Ngày nay, việc nâng cấp căn hộ chính là đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai, trở thành định hướng tất yếu để cải thiện chất lượng cuộc sống của cả gia đình. Thế nhưng, việc chuyển đổi từ nhà cũ sang một căn hộ cao cấp không phải là điều “trong tầm tay” với nhiều gia đình trẻ tại Việt Nam, khi họ phải đối mặt với gánh nặng tài chính, khó khăn trong việc thanh khoản căn hộ cũ, lo ngại về chất lượng của chung cư,…
Dù còn gặp nhiều trở ngại, nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn tại Việt Nam vẫn đang có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng. Chính vì vậy, “Nhà đổi nhà” được phát triển để thực hiện sứ mệnh hỗ trợ các gia đình Việt thực hiện ước mơ sở hữu một căn hộ chuẩn quốc tế một cách nhanh chóng, dễ dàng với sự chủ động về mặt tài chính.
Khoảnh khắc công bố giải pháp nhà ở Home for Home – Nhà đổi nhà đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: Masterise Homes.
Tham gia “Nhà đổi nhà”, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành cư dân tại các dự án cao cấp của Masterise Homes

MASTERI CENTRE POINT 

Masteri Centre Point áp dụng Chính sách ” Home For Home” mua nhà bằng vốn 0 đồng, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp mang thương hiệu của Chủ đầu tư Masterise Homes.

 CHÍNH SÁCH 1: Thanh toán 20% – Vay 80%

– Vốn tự có 20%.

– Ngân Hàng Cho Vay 80%.

🎁 HTLS: 24 tháng miễn lãi 0% và ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân ( nhưng không quá ngày 30/6/2023).

🎁 Miễn phí quản lý 60 tháng.

🎁 Thời gian vay tối đa 35 năm.

 CHÍNH SÁCH 2: Thanh toán 0% – Vay 100%

– NH cho vay full 100%, chia 2 gói vay 30%70%

30% : KH phải thế chấp tài sản hiện có: sổ hồng hoặc HĐMB ( Vin, Masterise, PMH, Khang Điền và Nam Long), ưu tiên khu vực Hà Nội, TP.HCM, và Đà Nẵng.

🎁 Được hỗ trợ ân hạn gốc lãi đến khi nhận nhà, khi nhận nhà tất toán 30% này.

70% vay bằng chính HĐMB căn mua.

🎁 HTLS: 24 tháng miễn lãi 0% và ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân ( nhưng không quá ngày 30/6/2023)

🎁 Miễn phí quản lý 60 tháng.

🎁 Thời gian vay tối đa 35 năm.

👉 Ngân hàng cho vay: Techcombank

 CHÍNH SÁCH 3: Thanh toán bằng vốn tự có

– Thanh toán theo tiến độ với PTTT chuẩn (Tìm hiểu thêm).

– Thanh toán nhanh 100% trong vòng 7 ngày kể từ ngày xác nhận cọc 50 Tr  được chiết khấu 6%.

Tham khảo dự án tại: https://nhaland.com/san-pham/masteri-centre-point/

Trả lời